loading...

3 tuần sau sinh đi shopping cùng chồng, Ngọc Lan bật khóc khi vô tình soi gương và phát hiện điều này

baosang.net

Nhiều bà mẹ bỉm sữa đồng cảm với nữ diễn viên Cổng mặt trời.

Dù sinh con ở Mỹ và được chồng chăm sóc tận răng nhưng giai đoạn đầu nữ diễn viên Cổng mặt trời vẫn gặp phải 1 số vấn đề giống nhiều bà mẹ bỉm sữa khác. Sau sinh, Ngọc Lan từng chia sẻ cô bị tắc sữa, rơi vào tình trạng stress, mất ngủ và nhạy cảm với những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống. Không chỉ vậy, bà xã Thanh Bình còn có thể bật khóc nức nở giữa chốn công cộng chỉ vì vô tình nhìn vào gương.

Ngọc Lan tâm sự: “Hồi sinh được ba tuần, vợ chồng con cái đã dắt nhau đi shopping. Lúc vào phòng thử đồ có gương to nhìn được cả người, tôi thấy mình trong gương mà bật khóc quá trời. Tôi không tưởng tượng được thân hình mình sau sinh lại khủng khiếp đến vậy. Tôi chạy ra vừa khóc vừa mách chồng”. Sau khi sinh, bên cạnh niềm hạnh phúc được làm mẹ thì nữ diễn viên xinh đẹp cũng rất buồn khi ngoại hình, da dẻ không còn được nuột nà như thời còn son rỗi: “Cơ thể tôi thay đổi quá nhiều. Lúc có bầu, tôi không hình dung ra được vì khi đó, cơ thể căng tròn. Sinh xong, mọi thứ thay đổi như sau một đêm tỉnh dậy là mất tất cả”.

ngoclan (4) (Custom)

Trước đây, Ngọc Lan luôn tự hào với vóc dáng chuẩn như người mẫu, dù mặc váy ôm sát cũng không bao giờ lộ chút mỡ thừa

ngoclan (5) (Custom)

ngoclan (1) (Custom)

Khi mang bầu, cơ thể cô vẫn căng đầy, láng mịn

ngoclan (2) (Custom)

Tuy nhiên sau khi sinh, dù da vẫn rất đẹp nhưng người nhão và xập xệ khiến Ngọc Lan bật khóc nức nở ngay giữa trung tâm thương mại

ngoclan (6) (Custom)

Nhiều bà mẹ bỉm sữa đồng cảm với nỗi lòng của bà xã Thanh Bình

ngoclan (3) (Custom)

Hiện tại, Ngọc Lan đang nỗ lực tập luyện, giảm cân và dần lấy lại số đo ban đầu

Theo Thethaovaxahoi.vn

Bình luận