loading...

Bạn trai hủy hôn vội gọi cho bạn thân: “Mày đóng giả chú rể giúp tao, về quê tao giải oan cho mày” và cái kết

baosang.net

Yêu nhau 2 năm em và người yêu tính tới chuyện kết hôn. Tuy nhiên bố mẹ em lại không chấp nhận chuyện này vì không ưa anh ấy. Cuối cùng 2 đứa đành liều thống nhất với nhau là giả có bầu để bố mẹ cho cưới. Ai ngờ ông bà vẫn kiên quyết:

Bạn trai hủy hôn vội gọi cho bạn thân: “Mày đóng giả chú rể giúp tao, về quê tao giải oan cho mày” và cái kết

- Không cưới xin gì hết. Tao đã bảo không gả cho thằng đó là không gả. Nhìn cái mặt nó là tao biết quân lừa đảo rồi. Mày muốn cưới thì tự đi mà cưới chúng tao không quan tâm.

2 năm yêu nhau em và người yêu có làm ăn chung và tích góp được số tiền 500 triệu, thế nên chuyện tự lo đám cưới sẽ không có gì khó khăn cả. Nghĩ bố mẹ lúc này thôi, làm đám cưới xong sinh con rồi thì ông bà sẽ không bỏ được cháu nên em với người yêu quyết định làm đám cưới để 2 đứa dọn về ở chung.

Do cũng có kha khá bạn nên chúng em tổ chức đám cưới ở nhà hàng, em có gọi lại cho bố mẹ ở quê lên nhưng ông bà vẫn không thay đổi quyết định. Vì bố mẹ em không lên nên anh cũng không báo bố mẹ anh. Trước khi đám cưới 1 tuần bọn em ra ngân hàng rút hết toàn bộ 500 triệu về lo đám cưới với sau đó đi cất hàng luôn về bán.

Nhưng chẳng ai có thể ngờ được rằng khi chỉ còn 1 tiếng nữa là đám cưới bắt đầu, bạn bè khách khứa đang nườm nượp kéo đến thì bất ngờ em nhận được điện thoại của chồng tương lai. “Anh xin lỗi, anh không thể làm đám cưới với em được vì thực ra anh đã có người khác rồi. Số tiền 500 triệu anh cầm hết đi rồi. Đừng tìm anh vô ích”.

Ảnh minh họa

Em chết đứng liên tục gọi lại cho bạn trai nhưng anh ta tắt máy không nghe gì cả. Em lúc này gần như hóa điên khi biết mình bị lừa. Con bạn thân gọi điện khách đã tới rồi, em thì đang ở chỗ trang điểm, giờ biết làm sao?? Cuối cùng đành phải liều gọi cho thằng bạn thân, em với nó thân nhau hơn 20 năm nay rồi:

- Lão Long ôm hết 500 triệu của tao bỏ trốn rồi, giờ tao phải làm sao mày ơi.

- Không có chú rể thì cưới xin gì, dừng lại thôi.

- Nhưng mà khách khứa đến cả rồi, mà không tổ chức cưới thì tao lấy tiền đâu mà thanh toán cho nhà hàng. Hay là mày giúp tao đi. Mày đóng giả chú rể giúp tao đi, về quê tao sẽ nói rõ với bố mẹ 2 bên để giải oan cho mày.

- Ơ con điên này.

- Tao xin mày đấy.

Em năn nỉ một hồi cuối cùng nó cũng chấp nhận. Đám cưới diễn ra bình thường trong sự ngỡ ngàng của khá nhiều người. Hôm ấy em mệt rã rời, cũng chẳng muốn ngồi kiểm phong bì mừng cưới nữa mà lên giường ngủ 1 giấc. Ngày mai mang hết chỗ đó đi trả nhà hàng thôi, đúng là cá không ăn muối cá ươn, em cãi cha mẹ trăm đường em ngu rồi.

Đêm đó thằng bạn đưa em về và cũng ở lại phòng em luôn. Trước đây nó cũng vài lần ngủ lại phòng em rồi nhưng nó thường ngủ ở ghế, còn em trên giường. 2 đứa vô tư với nhau. Đêm ấy em mệt ngủ luôn và cũng nghĩ nó sẽ ra ghế ngủ. Ai ngờ nửa đêm em cứ thấy nhột nhột quanh người, nhưng mắt em vẫn không mở nổi, chỉ lấy tay xoa xoa rồi ngủ tiếp.

Thi thoảng cứ có cảm giác ai đó hôn vào má mình nhưng thú thực là em nghĩ em mơ cơ, mơ là được gã chồng hụt của em hôn nên em cứ kệ thế mà ngủ. Sáng sớm hôm sau tỉnh dậy thì giật bắn mình thằng bạn thân đang gáy khò khò ngay bên cạnh mình, mà tay nó còn ôm chặt lấy người em:

- Ơ cái thằng điên này, đêm qua mày ngủ trên giường tao đấy à.

- Để tao ngủ đi, 4 giờ sáng tao mới chợp mắt đấy.

- Ai bắt mày thức. Dậy đi, đến nhà hàng thanh toán tiền với tao rồi tao dẫn về quê giải oan với bố mẹ 2 bên cho mày. Không có bọn bạn tao nó up hết ảnh cưới lên facebook nếu bọn ở làng biết thì xảy ra chuyện lớn mất.

- Đêm qua còn bận ngắm vợ nên không ngủ được, đêm tân hôn mà con vợ nó ngủ lăn quay ra làm khổ cái thân tao chỉ có nhìn với sờ thôi mà chả làm được gì.

- Cái gì, mày nhìn gì, sờ gì??

- Nhìn vợ tao, sờ vợ tao chứ cái gì nữa.

- Mày… sao mày dám thế hả?? Ai là vợ mày??

- Đêm qua mày làm vợ tao rồi, khỏi cần về giải thích với bố mẹ.

Em há hốc mồm không hiểu thằng bạn điên rồ đang nói cái gì. Hóa ra đêm qua chuyện em bị hôn là nó hôn thật chứ chẳng phải em mơ. Nó thấy em như đang trên sao hỏa thì cười lớn rồi thú nhận: “Tao thích mày, thế tao mới nhận lời đóng giả chú rể. Thôi đi thanh toán tiền cưới đi rồi tao đưa về quê xin lỗi bố mẹ. Phải cảm ơn thằng người yêu cũ của mày, không thì tao đã phải ngồi khóc nhìn con bạn thân mình thầm yêu về tay thằng khác rồi”.

Em cun cút đi theo thằng bạn thân, à theo chồng. Đời em thế là vẫn còn may mắn lắm.

St

Bình luận