loading...

Bình Dương: Hỗn chiến, 2 người thương vong

baosang.net

(PL+) – Một vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 20h ngày 11/1 trên đường ĐT 746, Phường Tân Phước Khánh, Thị xã Tân Uyên khiến 2 người thương vong.

Theo một số nhân chứng tại hiện trường cho biết, vào thời gian trên một nhóm thanh niên có 3 người đang ngồi trên ghế đá, bên cạnh giao lộ đường Tân Phước Khánh 46 – ĐT 746, thì bất ngờ có một nhóm thanh niên khoảng 5 người chạy xe máy từ phía chợ Tân Phước Khánh tới, cầm theo hung khí lao vào đánh nhóm đang ngồi trên ghế đá.

Giữa 2 bên xảy ra ẩu đả khiến người dân không ai dám căn ngăn. Ít phút sau một nam thanh niên, vừa ôm ngực, vừa chạy về con hẻm cách nơi xảy ra sự việc khoảng 50m, thì gục xuống đất, còn cách đó 1 nam thanh niên khác bị nằm bất động.

Nhận tin báo, lực lượng địa phương đã có mặt phong tỏa hiện trường khu vực. Đồng thời, Công an thị xã Tân Uyên đã mời nhiều đối tượng nghi có liên quan tới vụ án về làm việc. Tại đây, một cây gậy dài hơn 1m vẫn được giữ lại hiện trường, vết máu của nạn nhân vương khắp nơi.

Theo thông tin tìm hiểu, người chết là nam thanh niên khoảng 23 tuổi, quê  Bến Tre, mới lên Bình Dương được 2 ngày và làm thuê tại chợ Tân Phước Khánh, còn người bị thương là làm chung. 

Hiện cơ quan công an vẫn đang tiếp tục mở rộng điều tra vụ án và truy tìm những hung thủ có liên quan đến vụ án.

Tâm Phúc

Bình luận