loading...

Cha mỗi lần giao cấu với con, cho 15-20 ngàn đồng

baosang.net

Tại Gia Lai, người cha thú tính mỗi lần giao cấu với con gái đều cho 15-20 ngàn đồng và dặn không được kể với ai.

Đối tượng là Dương Hải Hoàn (42 tuổi, trú thôn Plei Glung B, xã Ia Ke, Gia Lai). Vào khoảng 15h ngày 25/5, bà Nguyễn Thị Hồi (41 tuổi) – là vợ của đối tượng  Hoàn đã đến cơ quan Công an huyện báo tin việc chồng bà đã cưỡng hiếp con gái D.T.H (12 tuổi, đang là học sinh lớp 4).

Bà Hồi cho biết, khoảng 14 giờ cùng ngày bà đang ngủ trưa trong nhà, khi bất ngờ tỉnh dậy nhìn qua khe cửa ra phía sau nhà thì thấy chồng mình đang có hành vi giao cấu với con gái. Ngay lập tức, bà cầm một cái bơm trong nhà ra đánh chồng rồi lên Công an huyện báo tin.

Tại cơ quan điều tra, Hoàn khai rằng, y cùng Nguyễn Thị Hồi đã cưới nhau từ năm 1998 và có với nhau 2 người con. Hàng ngày bà Hồi bán hàng ở chợ, người con trai lớn thì đi làm xa mà cháu H thì học buổi chiều nên buổi sáng ở nhà chỉ có Hoàn và con gái.

Đối tượng Dương Hải Hoàn tại cơ quan điều tra.

Đối tượng Dương Hải Hoàn tại cơ quan điều tra.

Hoàn làm nghề thợ xây nhưng thường xuyên nhậu nhẹt say sưa. Sau mỗi đêm say là sáng hôm sau y lại ở nhà không đi làm nên đã nảy sinh ý đồ đen tối với chính con gái mình.

Hoàn khai, ban đầu y vừa đe dọa vừa dụ dỗ với con gái: “Cho bố làm đi rồi bố cho tiền” nên cháu H đành buông xuôi cho người cha thú tính. Từ đầu tháng 5/2015 đến nay, Hoàn đã 4 lần giao cấu với cháu H, sau mỗi lần Hoàn đều cho cháu 15 – 20 ngàn đồng và dặn H không được kể với ai.

 Đến lần thứ 4 lợi dụng lúc vợ đang ngủ Hoàn kéo cháu H ra chiếc võng sau nhà để cưỡng hiếp thì bị phát hiện. Hiện cơ quan điều tra đang củng cố hồ sơ để khởi tố Hoàn về tội Hiếp dâm trẻ em.

Thời gian qua xảy ra không ít các trường hợp cha hiếp dâm con gái, trước đó tại Gia Lai dư luận từng bức xúc trước vụ cha dượng quan hệ với con gái.

Người cha đồi bại là RCăm Săo (29 tuổi) tại huyện Krông Pa, tỉnh Gia Lai. Săo lấy bà Ksơr H Buaih (35 tuổi), trú tại Buôn Gha, xã Dliê Yang, huyện Ea H’leo, nạn nhân trong vụ việc chính là con riêng của bà Ksơr H Buaih là cháu H’ N (17 tuổi)

Vào một ngày trong tháng 11 năm 2014, trong lúc H’ N đang ở trong phòng ngủ, người cha dượng đã cởi hết quần áo đi vào phòng để thực hiện hành vi giao cấu nhưng H’ N chống cự quyết liệt

Người cha đồi bại đã đe dọa nếu không cho thì Săo không cho N tiếp tục đi học và kể cho người khác biết về mối quan hệ của Săo và H’ N. Vì lo sợ nên H’ N đồng ý. Sau lần đó, Săo tiếp tục đòi giao cấu với H’ N.

Trong thời gian từ tháng 11 năm 2014 đến ngày 05/4/2015, Săo đã thực hiện hành vi giao cấu với H’N khoảng 16 lần.

Nguồn:

Bình luận