loading...

Chân dung 'anh hùng taxi lao xe chặn cướp, nát đầu xe nhưng không nhận được một lời cảm ơn

baosang.net

Người tài xế đã nhanh chóng được hãng taxi khen thưởng vì hành động dũng cảm, dám hi sinh để cứu người đi đường gặp nạn.

 

Theo những hình ảnh đoạn clip ghi lại, một tài xế taxi đã lao thẳng xe vào tên cướp đang giật túi xách của 2 người phụ nữ ở Sài Gòn. Hành động của người tài xế dũng cảm đã nhận được sự đồng tình, thán phục từ phía dư luận.

bat-cuop-blogtamsuvn.jpg 3

Chân dung người tài xế dám dũng cảm chặn đầu tên cướp để giúp người đi đường

Ngay sau khi sự việc được chia sẻ mọi người rất tò mò về người lái taxi dũng cảm đó. Được biết, “anh hùng taxi” xuất hiện trong đoạn clip có tên Nguyễn Văn Hoàng (SN 1967). Ông Hoàng cho biết, ngay sau khi phát hiện tiếng kêu cứu của hai người phụ nữ, ông đã nhanh chóng nhấn ga, lao thẳng vào tên cướp mà không kịp suy nghĩ. Vì bị tấn công bất ngờ nên tên cướp đã không kịp chống trả, để lại chiếc túi xách và bỏ chạy.

bat-cuop-blogtamsuvn

bat-cuop-blogtamsuvn.jpg 1

bat-cuop-blogtamsuvn.jpg 2

Một số hình ảnh trong vụ cướp được chụp lại

Ông Hoàng còn cho biết thêm, sau khi nhận lại được chiếc túi xách vì vội vàng ra sân bay cho kịp giờ nên hai người phụ nữ chỉ kịp nhận lại chiếc túi xách mà không để lại lời cảm ơn. Ông Hoàng đã được hãng taxi hỗ trợ chi phí sửa xe và tặng giấy khen thưởng vì hành động của mình.

bat-cuop-blogtamsuvn.jpg 5

bat-cuop-blogtamsuvn.jpg 6

Một người đàn ông hiền lành, đôn hậu cũng như một người tài xế nghĩa hiệp đó chính là những gì cộng đồng mạng dành cho ông Nguyễn Văn Hoàng. Trong xã hội đầy sự bon chen, xô bồ con người gần như đã lãng quên đâu đó vẫn còn những con người, những hành động đáng được khen ngợi như thế này. Hãy mang con người với con người đến gần nhau hơn với những hành động cao cả, sự hi sinh quên bản thân và tình yêu thương đồng loại.

Theo Thethaovaxahoi.vn

Bình luận