loading...

Chân dung hotgirl ‘Kem Xôi’ 9X thu nhập 30 triệu/tháng

baosang.net

Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp mà cô hotgirl này còn kiếm tiền giỏi khiến nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ.

Từng được biết đến với vai trò là nữ diễn viên trong clip Kem Xôi, cô gái này khiến nhiều người trầm trồ, ngưỡng mộ bởi tài năng của mình.

Đinh Hải Yến (nickname Yến Xôi) sinh năm 1993 ở Sơn Tây – Hà Nội, cô gái này tốt nghiệp Khoa Văn hoá du lịch trường Đại học Văn hoá Hà Nội.

Hải Yến có sở thích du lịch, chụp ảnh, diễn xuất và công việc hiện tại của cô gái này là quay phim, đóng quảng cáo, làm mẫu ảnh, tham gia seri phim ngắn hài hước “Kem Xôi TV”.

Chân dung hotgirl ‘Kem Xôi’ 9X thu nhập 30 triệu/tháng - Ảnh 1

Hải Yến sở hữu nhan sắc xinh đẹp.

Dù không qua một trường lớp đào tạo diễn viên nào thế nhưng cô gái này lại có niềm đam mê diễn xuất đặc biệt. Chia sẻ về lý do tham gia diễn xuất, Hải Yến cho biết: “Tình cờ được mời tham gia một vai diễn nhỏ trong phim “Gia Phả của đất” của đạo diễn Quốc Trọng, từ đó mình tham gia nhiều hoạt động diễn xuất khác như Kem xôi TV”.

Chia sẻ về khó khăn khi tham gia diễn xuất, Hải Yến bộc bạch: “Do mình không học diễn xuất trường lớp bài bản mà làm theo năng khiếu chen ngang vì vậy phải cố gắng học hỏi nhiều hơn. Diễn xuất đòi hỏi hoá thân vào nhân vật có thể không giống thậm chí trái ngược với tính cách thực của mình. Đôi khi tham gia diễn xuất gặp phải điều kiện thời tiết xấu như nắng quá hay mưa quá cũng ảnh hưởng nhất định đến sức khoẻ của diễn viên”.

Chân dung hotgirl ‘Kem Xôi’ 9X thu nhập 30 triệu/tháng - Ảnh 2

Cô khiến người đối diện phải mê mẩn vì tài năng và sắc đẹp của mình.

Kể từ sau khi loạt clip hài được phát sóng, và được cư dân mạng yêu thích cái tên Yến Xôi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận.

“Sau khi được nhiều người biết đến, tất nhiên cũng có những sự xáo trộn, nhưng thay đổi nhất định như đi đến nhiều nơi được mọi người nhận ra mình, xin chữ ký, xin chụp hình cùng mình nên mình cảm thấy khá vui”.

Bật mí về mức thu nhập hiện tại của bản thân, cô gái 9X cho biết mức lương của cô dao động từ 20-30 triệu/tháng.

Nói về những dự định trong tương lai, Hải Yến cho biết: “Đang có một số lời mời mình vào Sài Gòn đóng phim nhưng mình đang suy nghĩ bởi ngoài Bắc mình cũng có nhiều cơ hội.

Mình vẫn sẽ cố gắng theo đuổi niềm đam mê diễn xuất, mang đến cho khán giả những sản phẩm chất lượng và 1 kế hoạch kinh doanh nhỏ của mình nữa hẹn bao giờ thành công sẽ tiết lộ cho mọi người biết”.

Ngắm hình ảnh xinh xắn của hotgirl Hải Yến:

Chân dung hotgirl ‘Kem Xôi’ 9X thu nhập 30 triệu/tháng - Ảnh 3
Chân dung hotgirl ‘Kem Xôi’ 9X thu nhập 30 triệu/tháng - Ảnh 4
Chân dung hotgirl ‘Kem Xôi’ 9X thu nhập 30 triệu/tháng - Ảnh 5
Chân dung hotgirl ‘Kem Xôi’ 9X thu nhập 30 triệu/tháng - Ảnh 6
Chân dung hotgirl ‘Kem Xôi’ 9X thu nhập 30 triệu/tháng - Ảnh 7
Chân dung hotgirl ‘Kem Xôi’ 9X thu nhập 30 triệu/tháng - Ảnh 8
Chân dung hotgirl ‘Kem Xôi’ 9X thu nhập 30 triệu/tháng - Ảnh 9
Chân dung hotgirl ‘Kem Xôi’ 9X thu nhập 30 triệu/tháng - Ảnh 10

Thanh Lam

Đọc tin gốc

Bình luận