loading...

Công an vào cuộc truy tìm người tung clip s..ex Ngệ Sĩ Lâm Thanh nhà hát chèo quân đội

baosang.net

Theo một nguồn tin vừa nhận được, hiện công an đã vào cuộc xác minh những hình ảnh giường chiếu, clip s..ex nghi của nữ Ngệ Sĩ Lâm Thanh bị một người tung lên mạng xã hội.

Video clip s..ex và ảnh n.ude nghi của nghệ sĩ Lâm Thanh nhà hát chèo Quân Đội được lan truyền chóng mặt trên Facebook và Twitter. Đây là trào lưu phổ biến tại một số group Facebook khi họ chia sẻ và đăng tải những hình ảnh khỏa thân, video “Full HD không che” ghi lại cảnh giường chiếu.

video-clip-s-ex-va-anh-n-ude-nghi-cua-nghe-si-lam-thanh

Đó có thể là một hotgirl nào đó, giống như scandal Chu Uyên Phương Mì Gõ lộ ảnh n.ude, hay như nữ sinh 2k3 Hải Phòng. Năm ngoái, từng xảy ra vụ việc thương tâm xuất phát từ hoàn cảnh tương tự. Một nữ sinh 15 tuổi sinh năm 2000 bị bạn trai phát tán video clip cảnh giường chiếu lên mạng. Chỉ sau hơn vài giờ, Facebook đã lan truyền chóng mặt clip của em 2k. Nhưng sau đó, cộng đồng mạng bàng hoàng khi nhận được tin, em đã uống thuốc sâu tự tử vì không chịu nổi áp lực.

Giờ tới lượt Link Full HD clip nghi của Nghệ sĩ Lâm Thanh nhà hát chèo Quân Đội trở thành chủ đề bàn tán xôn xao. Chưa nói đến chuyện tính xác thực của hình ảnh n.ude và Video s..ex đăng tải trên mạng, thì hành động share link người lớn như vậy gây tác rất lớn.

video-clip-s-ex-va-anh-n-ude-nghi-cua-nghe-si-lam-thanh_2
Clip nghi của Nghệ sĩ Lâm Thanh

Đầu tiên, nạn nhân dù là ai thì cũng sẽ chịu những tổn thương về mặt tâm lý và danh dự. Dẫu biết, ai cũng có phút nông nổi, nhưng dìm người khác xuống đáy như vậy liệu có làm cho mọi thứ tốt hơn không?

Thêm nữa, những dịp thế này là cơ hội béo bở cho hacker lan truyền phần mềm độc hại. Đường link được cho là video Full HD của nữ sinh hoặc hotgirl nào đó có thể ẩn chứa mã độc cài cắm trên thiết bị nạn nhân, từ đó đánh cắp dữ liệu.

Vì thế, mọi người hết sức cẩn thận với những đường link nói là Video clip s..ex và ảnh n.ude nghi của nghệ sĩ Lâm Thanh nhà hát chèo Quân Đội.

Theo technuy.com

Bình luận