loading...

Cũng may được chị họ tận miền Tây lên ăn giỗ rồi bày cho cách TRỊ NÁM, không thì tôi bị chê cả đời

baosang.net

Da tôi thuộc da mỏng, ít có mụn nhưng lại dễ bị dị ứng. Một phần là do tôi dùng kem trộn để dưỡng trắng da. Tôi dùng từ lúc hai mấy tuổi, giờ đã ngoài 30. Cũng 10 năm trung thành với nó rồi.

Cũng may được chị họ tận miền Tây lên ăn giỗ rồi bày cho cách TRỊ NÁM, không thì tôi bị chê cả đời

Lẽ nào vì tôi thuộc tuýp da mỏng nên dễ bị nám?

Da tôi thuộc da mỏng, ít có mụn nhưng lại dễ bị dị ứng. Một phần là do tôi dùng kem trộn để dưỡng trắng da. Tôi dùng từ lúc hai mấy tuổi, giờ đã ngoài 30. Cũng 10 năm trung thành với nó rồi.

Nhưng bỗng dưng 1 ngày “có biến”, da mặt tôi bắt đầu xuất hiện nám da. Lẽ nào tuổi già đã ập đến, tôi lo lắng vô cùng, vì thật tình nhìn thấy nám da đầy mặt các mẹ trong xóm, nhìn mất thẩm mỹ vô cùng. Ngày xưa cũng ngầm chê da chị này xấu, da cô kia chả đẹp, và rồi bây giờ da mình bắt đầu nám.

Bác sĩ bảo da tôi bị nám là do dùng kem trộn và nội tiết tố thay đổi

Bác sĩ bảo da tôi bị nám là do dùng kem trộn và nội tiết tố thay đổi

Tôi từng nghe mấy chị em trong xóm than phiền việc dùng cách trị nám dân gian này kia khác nọ nhưng không chữa được, biết vậy nên tôi cũng không tốn công thử làm gì.

Tôi bàn bạc với chồng, xong đi bác sĩ điều trị. Sau khi khám da, bác sĩ bảo nguyên nhân dẫn đến bị nám là do 1 phần nội tiết tố thay đổi ở độ tuổi này, 1 phần không kém quan trọng đó chính là việc dùng kem trộn. Kem trộn góp phần tẩy da, da trắng ra là do tẩy, riết rồi mỏng da, da càng trở nên dễ nhạy cảm, bắt nắng và gây ra nám nhiều hơn.

3 liệu trình do bác sĩ da liễu kê toa nhưng không có kết quả

Việc đầu tiên bác sĩ khuyên là nên bỏ việc dùng kem trộn, sau đó bắt đầu với liệu trình của bác sĩ da liễu. Tôi rất hy vọng vào cách trị nám này, nên không một chút băn khoăn, đồng ý dùng liệu trình ngay mặc dù cũng tốn kém nhiều tiền.

3 liệu trình do bác sĩ da liễu kê toa nhưng không có kết quả

Tuy nhiên, dù đã rất kiên nhẫn dùng đến liệu trình thứ 3, nhưng nám da chỉ bớt đi 1 cách chậm chạp, tôi cảm thấy không thể mãi như thế này, trong khi nửa năm tôi sống trong cảnh nám da trằn trọc lo lắng và thiếu tự tin thế này.

Cuối cùng, tôi quyết định dừng lại để tìm kiếm giải pháp hoàn hảo hơn, thay vì tốn kém tiền bạc và thời gian vào việc vô bổ thế này. Nhiều chị em trong xóm cũng nói đã đi da liễu nhưng cũng không giải quyết hiệu quả cao nám.

2 người cùng khu phố rủ trị nám bằng Công nghệ phun vitamin thảo dược nhưng nám càng nhiều hơn

Nghe người ta đồn công nghệ phun vitamin thảo dược trị nám tuyệt lắm, thế là 2 người  cũng bị nám da gần khu tôi ở rủ đi chữa bằng cách này thử. Ai cũng bảo cách này hay lắm, nên tôi cũng muốn liều một lần, biết đâu hết nám dứt điểm thì sao.

Nhưng thật sự vô cùng thất vọng, tôi đã thử nhưng không thành công mọi người ạ. Phun gì không biết, mới được năm bữa nửa tháng nám ào ào kéo về, sau cái đợt đó tôi thấy nám còn nhiều hơn ngày xưa, nên thôi thôi, ai có ý định chữa nám bằng cách này thì từ bỏ ý định đó đi, không thì “tiền mất tật mang” đấy.

Được chị họ từ miền Tây lên ăn giỗ bày cách trị nám

Tôi có bà chị họ cưới chồng tận miền Tây, bữa đám giỗ ông bà nên về Sài Gòn chơi. Thấy tôi bị nám, chị ấy bảo sao không chữa sớm đi, để trông già hơn hẳn với tuổi đấy, rồi như thế lỡ thằng chồng nó chê nó kiếm con khác là càng khổ.

Được chị họ từ miền Tây lên ăn giỗ bày cách trị nám

Xong biết tôi tìm đủ cách để chữa mà không khỏi, chị ấy bảo: “Mày ở Sài Gòn mà dở quá, chị tận miền Tây còn biết trên này có thuốc hay mà chữa trị đấy! Chị cũng từng bị nám đó thôi, giờ nhìn mặt chị da đẹp không này!”.

Vậy là tôi lân la hỏi ngay, chị ấy bảo dùng liệu trình nám da bên Hoa Anh Đào, liệu trình khoa học, bộ nám da cao cấp nên rất nhiều người dùng, ở dưới chỗ chị ở, họ chữa hết bằng bộ nám này nên mách nhau, vậy mà điều đó lại chưa đến tai tôi.

Bắt đầu tìm hiểu và thử dùng liệu trình

Lên mạng tìm hiểu kỹ về công ty này, thấy khá an tâm vì xem qua tôi thấy đầy đủ chứng nhận, mỹ phẩm có xuất xứ, thương hiệu hàng đầu và quan trọng hơn là đọc được rất nhiều chia sẻ của chị em từng bị nám da, xong đã chữa trị thành công. Thấy tin tưởng lắm, tôi gọi ngay tới Hoa Anh Đào để được tư vấn và dùng thử liệu trình.

Bị thuyết phục bởi liệu trình quá khoa học, tôi cảm thấy yên tâm hơn với cách chăm sóc khách hàng ở đây. Tôi đặt 1 bộ nám cao cấp gồm 1 kem Nám ngày, 1 kem Nám đêm và 1 hộp viên uống HCL trị nám da từ bên trong. Tôi bắt đầu kiên trì dùng đúng như sự hướng dẫn của chuyên viên.

Đã điều trị “đúng nơi” mà người thân đã chữa nám và kết quả thế này

Đã điều trị “đúng nơi” mà người thân đã chữa nám và kết quả thế này

Sau những ngày tháng mệt mỏi khổ sở vì bị nám da đeo đám, 3 tháng sau khi dùng liệu trình tôi đã hết hẳn nám các mẹ ạ. Vui hết sức luôn, tôi không ngờ là kỳ diệu đến vậy. Thế mà trong lúc dùng, hơn 1 tháng không thấy dấu hiệu gì, đã vậy thấy da sạm lại, lúc đó không biết đó là do đẩy sắc tố da ra ngoài nên tôi đã gọi đến chuyên viên la cho 1 trận. Sau đó mới được biết rõ ràng. Giờ mấy chị trong khu phố tôi, ai bị nám đều tham khảo cách chữa trị này hết, thỉnh thoảng có người gặp lại chào hỏi và cám ơn rối rít.

Nói chung giờ tôi hết nám rồi, thấy người cứ vui phơi phới, chẳng cần trang điểm này nọ khi ra đường nữa. Da dẻ đẹp lên nên thấy người cũng trẻ trung hẳn ra, mình, hạnh phúc nhất vẫn là thấy mình được đẹp lên mà. Cảm ơn người chị đã chỉ tôi cách trị nám, và hy vọng chia sẻ này sẽ được nhiều chị em biết đến để còn tham khảo áp dụng cho mình.

Chia sẻ của chị Ngọc, Hồ Chí Minh

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ BỘ TRỊ NÁM CAO CẤP

Với bộ sản phẩm trị nám cao cấp đến từ Nhật Bản mà thương hiệu Sakura cung cấp, bạn sẽ có ngay trong tay giải pháp trị nám hiệu quả cao từ bên trong và bên ngoài, giúp loại bỏ, làm mờ nám da hiệu quả chỉ sau vài tuần sử dụng, ngăn ngừa nám da tái phát đồng thời cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng làn da từ bên trong, cho da mịn màng, săn chắc hoàn hảo.

<span style="font-family:arial,sans-serif; NG UY TÍN CHẤT LƯỢNG GIÁ CẢ HỢP LÝ DÀNH CHO BẠN

<span style="font-family:arial,sans-serif; ng<span style="font-family:arial,sans-serif; <span style="- 0938 969 118 – 0937 459 779 –  0909 329 118

<span style="font-family:arial,sans-serif; ng:

<span style="font-family:arial,sans-serif; n Định, Quận 1, TP HCM

<span style="font-family:arial,sans-serif; nhà Jabes 2 Số 110 CMT8 Phường 7 Quận 3. TP. HCM

bác sĩ đang tư vấn cách chăm sóc da nám
BÁC SĨ ĐANG KIỂM TRA TÌNH TRẠNG NÁM CỦA KHÁCH HÀNG TẠI SHOWROOM NGUYỄN VĂN THỦ

Bình luận