Giật hết cả mình với body thật chưa qua chỉnh sửa của thiên thần Angela Phương Trinh, đúng là ảo tung chảo!

baosang.net

Bà mẹ nhí khiến fan không khỏi trầm trồ trước đường cong cơ thể chưa qua chỉnh sửa của mình.

Cách đây vài giờ, Angela Phương Trinh đã khiến toàn bộ người hâm mộ phải đứng hình với thân hình tuyệt mỹ không cần chỉnh sửa của cô khi diện áo tắm.

Người đẹp cho đăng tải đoạn clip ngắn quay lại cảnh cô đang tung tăng đi bơi. Nổi bật với bộ đồ bơi màu vàng và một thân hình săn chắc.

Nhắc tới Angela Phương Trinh người ta sẽ nghĩ ngay tới hình ảnh gợi cảm, sexy, nóng bỏng với những bộ đồ khoe khéo 3 vòng cơ thể. Angela Phương Trinh có số đo 3 vòng khá lý tưởng: 84 – 57 – 93. Nhờ số đo 3 vòng này mà người đẹp dễ dàng diện những bộ đồ hở da thịt và khoe trọn vẻ nóng bỏng. Đây cũng là một trong những điểm trên cơ thể khiến Anglea Phương Trinh tự hào.

khong-the-tin-duoc-rang-body-that-cua-angela-phuong-trinh-da-dep-den-muc-nay-2a-1496735712-width300height350

than-hinh-dep-tuyet-my-nhu-nay-angela-phuong-trinh-khong-can-bop-body-den-meo-ca-kinh-nua-roi-1-1496734272-width660height1010_61530214

Mặc dù từng nhiều lần bị chê tả tơi về ngoại hình khiêm tốn chiều cao và thường xuyên mang những đôi giày đế khủng để tránh lép vế cùng những chân dài trong các sự kiện.

day-la-dieu-angela-phuong-trinh-luon-tim-cach-che-giau%20(1)

day-la-dieu-angela-phuong-trinh-luon-tim-cach-che-giau

Angela Phương Trinh luôn trung thành với những đôi giày cao gót.

Nhưng với sự xuất hiện tự nhiên lần này,Angela Phương Trinh làm mọi người phải trầm trồ với quá trình khổ luyện trong phòng tập để có vòng 3 săn chắc nổi rõ khối cơ cong tròn tuyệt đẹp.

Theo Phununews

Bình luận