Hà Nội: Nhiều mảng trần ở chung cư Gemek Tower rơi lả tả sau cơn giông

baosang.net

(PL+) – Cơn mưa giông kèm theo gió lớn xảy ra chiều nay khiến một số mảnh trần tại khu chung cư Gemek Tower (Hà Nội) bị tốc nhiều mảng trần rơi xuống đất.

Hiện trường những mảng trần bị rơi xuống tại tòa nhà Gemek Tower.
Hiện trường những mảng trần bị rơi xuống tại tòa nhà Gemek Tower.

Khoảng hơn 16h chiều nay (6/6), một trận mưa giông kèm theo gió lớn khiến một số mảng trần tại tầng 25B2, tòa nhà chung cư Gemek Tower, đường Lê Trọng tấn, xã An Khánh, huyện Hoài Đức, Hà Nội bị văng rơi xuống nền hành lang gần khu vực cầu thang máy của tòa nhà.

Ngay sau khi xảy ra sự việc người dân đã nhanh chóng báo phía ban quản lý tòa nhà tìm hướng xử lý.

Được biết, thời điểm trên một trận gió rất lớn thổi mạnh vào khiến các tấm trần bị rơi xuống.

Liên quan đến vụ việc trên, chiều cùng ngày trao đổi với chúng tôi, một vị đại diện chung cư Gemek Tower cho biết, ngay sau khi xảy ra sự việc đơn vị đã trực tiếp xuống kiểm tra và cho thu dọn số mảng trần nhà rơi xuống.

Theo vị đại diện này cho biết thêm, do trước đó người dân đã tự ý mở cửa sổ lối cầu thang thoát hiểm nên khi xảy ra mưa giông không kịp đóng khiến gió mạnh tạt vào gây ra sự việc.

“Chúng tôi vừa tiến hành thu dọn, hiện đang soạn thông báo đến tất cả các trưởng tầng thông báo tới cư dân không được mở cửa lối khu vực thoát hiểm ra để tránh những trường hợp tương tự xảy ra đến khi gió to không đóng kịp”, vị đại diện này thông tin.

Bài và ảnh: Huy Trung

Bình luận