loading...

HOT BOY XĂM TRỔ : BITA THỰC SỰ ĐANG HOT NHẤT SHOWBIZ VIỆT NAM

baosang.net
Sở hữu nhiều hình xăm đến mức không đếm nổi, chàng trai 8X đến từ Rạch Giá thường tự giới thiệu mình trên mạng là “mỹ nam” hay “hot boy xăm trổ”.

T.A

Chang trai Rach Gia tu nhan minh la hot boy xam tro - Anh 1

Xuất hiện trong một đoạn clip gây sốt mạng xã hội Việt mới đây, anh chàng đẹp trai với cơ thể chi chít hình xăm đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm, tìm kiếm thông tin. Theo tìm hiểu, anh chàng này thực chất không phải là một nhân vật quá xa lạ.

Chang trai Rach Gia tu nhan minh la hot boy xam tro - Anh 2

Anh chàng đẹp trai, xăm mình chi chít gây sốt mạng tên thật là Lê Hoàng Anh, sinh năm 1988 đến từ thành phố Rạch Giá, Kiên Giang. Cách đây khoảng gần 1 năm, Hoàng Anh đã từng được rất nhiều người nhắc tên khi khoe một hình xăm rồng rất lớn cùng một bức ảnh thu hút đến gần 1 triệu lượt thích.

Chang trai Rach Gia tu nhan minh la hot boy xam tro - Anh 3

Từ khi được nhiều người biết đến, biệt danh “ hot boy xăm trổ” luôn gắn liền với Lê Hoàng Anh. 8X đến từ Rạch Giá luôn sử dụng cách gọi “mỹ nam xăm trổ” hay “hot boy xăm trổ” để tự giới thiệu về mình trên mạng xã hội. Điều này cũng khiến bản thân Hoàng Anh chịu nhiều lời xì xào của cư dân mạng.

Chang trai Rach Gia tu nhan minh la hot boy xam tro - Anh 4

Điểm ấn tượng nhất ở “mỹ năm xăm trổ” Hoàng Anh là khuôn mặt bảnh trai, kiểu tóc điệu đà và vô số hình xăm lớn, nhỏ trên cơ thể. Theo chia sẻ của Hoàng Anh, vì xăm quá nhiều nên đến nay, chính bản thân anh cũng không nhớ mình đã sở hữu bao nhiêu hình.

Chang trai Rach Gia tu nhan minh la hot boy xam tro - Anh 5

Luôn coi xăm mình là một loại hình nghệ thuật, Hoàng Anh thường phản bác những ý kiến cho rằng anh xăm mình là vì “đú đởn” hay “chạy theo phong trào. Theo Hoàng Anh, mỗi hình xăm của anh đều có một ý nghĩa, câu chuyện riêng đằng sau nó và để in được chúng lên người, anh cũng tốn không ít thời gian, tiền bạc.

Chang trai Rach Gia tu nhan minh la hot boy xam tro - Anh 6

Mê xăm và cũng là một thợ xăm, trong tương lai, Hoàng Anh tiếp tục muốn phủ kín nhiều vùng khác trên cơ thể bằng những hình xăm lớn, nhỏ. Ngoài là một thợ xăm, Hoàng Anh hiện còn kinh doanh tự do để kiếm thêm thu nhập.

Chang trai Rach Gia tu nhan minh la hot boy xam tro - Anh 7

Trái ngược với vẻ bề ngoài khá bặm trợn, Hoàng Anh được nhiều bạn bè nhắc đến là một người rất hiền lành. Bản thân Hoàng Anh ngoài công việc của bản thân cũng rất yêu thích các hoạt động từ thiện. Anh thường xuyên liên lạc, giúp đỡ và đến trao quà từ thiện cho rất nhiều người có hoàn cảnh khó khăn.

Chang trai Rach Gia tu nhan minh la hot boy xam tro - Anh 8

Tuy vậy, do sở hữu bề ngoài được cho là “khác người”, Hoàng Anh vẫn thường xuyên là tâm điểm của những lời đồn đại, những lời bình phẩm, đánh giá về con người, nhân cách chỉ từ những cái nhìn thoáng qua của người xung quanh.

Chang trai Rach Gia tu nhan minh la hot boy xam tro - Anh 9

Với những mối quan hệ khá phức tạp trên mạng xã hội, Hoàng Anh còn bị nhiều dân mạng cho là người đồng tính. Mặc những lời đồn đại, những đánh giá không hay về bản thân, Hoàng Anh vẫn rất tự tin, sống vui vẻ và luôn tỏ ra hết mình với những đam mê, sở thích của mình.

Chang trai Rach Gia tu nhan minh la hot boy xam tro - Anh 10

Ngoài sở thích xăm mình, Hoàng Anh còn rất chăm chỉ tập thể hình, rèn luyện thân thể. Đây là bí quyết để chàng thợ xăm đẹp trai này có được thân hình rắn chắc, vạm vỡ… dễ gây ấn tượng với phái đẹp.

Đọc tin gốc

Bình luận