‘Khó thở’ trước nhan sắc thực khi bị chụp lén của cô nàng ngực khủng nhất châu Á

baosang.net

Gương mặt xinh đẹp, vòng 1 khủng cùng thân hình siêu nóng bỏng… đó là những gì người khác nhớ nhất về Yuki Han nhưng khi chụp lén, hình ảnh của cô thực sự là…

 

Yuki Han không còn là cái tên xa lạ với cộng đồng mạng châu Á, khi cô nàng nổi lên như một hiện tượng của mạng xã hội với biệt danh “vòng 1 khủng nhất khu vực”. Không chỉ hổ danh với những gì tạo hóa ban tặng, Yuki Han còn đốt mắt người đối diện bằng một vẻ sexy khó cưỡng, đường cong nóng bỏng và một nụ cười tan chảy trái tim.

yuki-han-blogtamsu-17

Vẻ xinh đẹp khó cưỡng của hot girl xứ Hàn

Mới đây, trên một trang mạng xã hội đã tung một bức hình chụp lén của Yuki Han khi cô đang bước đi tại trung tâm thương mại. Trước khi đến với nhan sắc thực này, nhiều người từng nghĩ họ không hề tin tưởng vào vẻ đẹp của cô, cho rằng đó là những bức hình ảnh, tuy nhiên khi xem tận mắt bức hình đó, họ cũng thốt lên rằng “không thể sống sót nổi” trước một cô gái đẹp như vậy.

Không sống ảo như nhiều cô gái cùng thời, Yuki Han sở hữu một vẻ đẹp có sẵn mà không hề chau chuốt, chỉnh sửa khi tung ảnh lên mạng xã hội. Nhiều người thừa nhận họ không tin vào con gái thời nay, thậm chí một số người nổi tiếng cũng không thể toàn vẹn đến mức hoàn hảo, họ vẫn bị khai thác nhiều bức hình không đẹp khi chụp lẽn.

Thế nhưng ở Yuki Han hoàn toàn khác, dù chụp lén ở bất cứ góc hình nào, cô gái vẫn toát lên một vẻ đẹp khó cưỡng, đốt mắt người đối diện. Một số hình ảnh mới nhất của Yuki Han:

yuki-han-blogtamsu-10

Bức hình chụp lén tại sân bay của Yuki Han khiến fan thêm tin tưởng vào sắc đẹp thực sự của cô

yuki-han-blogtamsu-9

yuki-han-blogtamsu-6

Không biết rằng có người đang chụp lén mình

yuki-han-blogtamsu-5

Lúc ăn cũng xinh nữa :)))

yuki-han-blogtamsu-4

yuki han-blogtamsu (7)

yuki-han-blogtamsu-8

Nhí nhảnh tạo dáng khi phát hiện ra ống kính

yuki-han-blogtamsu-16

yuki-han-blogtamsu-14

yuki-han-blogtamsu-15

yuki-han-blogtamsu-11

yuki-han-blogtamsu-3

yuki han-blogtamsu (2)

yuki han-blogtamsu (1)

Theo Một Thế Giới

 

Đọc tin gốc

Bình luận