loading...

MÀN LỘT XÁC KHÓ TIN CỦA MỘT HOT GIRL 9X

baosang.net

(TTNN) – Từ cô gái mập ú, Phụng Lai thành hot girl nhờ giảm cân.


Từng là cô gái mập mạp, dung nhan không mấy dễ nhìn, Phụng Lai làm bạn bè bất ngờ với cú thay đổi 180 độ. Trước đây, Phụng Lai từng khá nhiều lần mặc cảm vì cân nặng tăng ngoài ý muốn, cùng gương mặt quá tròn trịa. Thậm chí còn bị bạn bè cùng lớp trêu chọc. Khi ấy, mái tóc của Phụng Lai cũng không quá đặc biệt. Điểm nhấn duy nhất của cô bạn này chỉ là má lúm đồng tiền duyên dáng.

Cú lột xác ngỡ ngàng của Phụng Lai.

Đến nay, cô bạn đang có hơn 240.000 người follow trên facebook cá nhân và liên tục tìm hiểu cách làm đẹp. Phụng Lai chia sẻ: “Nếu nói mình đẹp thì tự tin hơi quá, nhưng thú thật Phụng Lai tự tin hơn rất nhiều lần so với một năm trước đây. Thời điểm giữa 2014, mình gặp vấn đề về cân nặng, khi đó làm gì cũng cảm thấy chán vì ngoại hình mình không dễ nhìn. Tuy nhiên, sau khi bị bạn bè chê mình bắt đầu quyết tâm giảm cân. 

Phụng loại bỏ hoàn toàn tinh bột trong khoảng một tháng, chỉ ăn rau, cá và thịt nạc. Ngoài ra dành thời gian thể dục. Bên cạnh đó, chú trọng hơn cách làm tóc, bảo vệ da. Sau 2 tháng bắt đầu có những biến chuyển và thấy mọi người khen, mình vui vô cùng (cười)”.

Trước đây, điểm nhấn duy nhất của Phụng Lai chỉ là má lúm đổng tiền duyên dáng. Gương mặt tròn làm cô bạn kém tự tin.
Vào đầu lớp 10, Phụng Lai tăng cân rõ rệt. Tuy nhiên đến nay, cô bạn đã có gương mặt thon gọn bất ngờ.
Phong cách thời trang thay đổi rõ rệt cũng là cách giúp Phụng Lai dễ nhìn hơn.

Đến nay, cô bạn hoàn toàn tự tin vào sắc vóc của mình.

Phụng Lai sinh năm 1997 và đang là học sinh trường Trung học phổ thông Minh Đức, thành phố Hồ Chí Minh. Trang cá nhân của Phụng Lai thu hút gần 240.000 người theo dõi, đa số là các bạn trẻ.

Theo Kim Chi/Thể Thao Ngày Nay

Đọc tin gốc

Bình luận