loading...

Ngay sau scandal hút thuốc, Hoa hậu Kỳ Duyên lại lộ ảnh say xỉn

baosang.net

Đương kim Hoa hậu Kỳ Duyên tiếp tục khiến công chúng thất vọng khi lộ ảnh say xỉn.

Ngay sau scandal hut thuoc, Hoa hau Ky Duyen lai lo anh say xin - Anh 1

Thời gian gần đây, Kỳ Duyên liên tục trở thành cái tên hot trên báo chí và cộng đồng mạng khi vướng phải nhiều scandal không đáng có.

Trong khi nhiều tai tiếng chưa kịp lắng xuống, Kỳ Duyên lại tiếp tục khiến công chúng thất vọng khi lộ ảnh say xỉn tại quán bar. Dù ảnh chụp khá mờ nhưng có thể thấy cô gái trong ảnh khá giống Hoa hậu Kỳ Duyên. Thậm chí, người đăng còn viết: “Đã có một lần thấy cô xỉn say ở Bùi Viện từng gửi lên báo chí mà bị ém rồi, hôm nay lòi cái mặt chuột ra”.

Ngay sau scandal hut thuoc, Hoa hau Ky Duyen lai lo anh say xin - Anh 2

Ngay sau scandal hut thuoc, Hoa hau Ky Duyen lai lo anh say xin - Anh 3

Kỳ Duyên say xỉn trong quán bar? (Ảnh: baotinnhanh)

Qua bức hình thấy rõ, mỹ nhân Nam Định có buổi đi chơi với một nhóm bạn. Tuy nhiên, Kỳ Duyên lại có nhiều biểu hiện mệt mỏi, bơ phờ giống như một người say rượu. Những hình ảnh trên của Hoa hậu sinh năm 1996 gây ra nhiều luồng tranh cãi trong dư luận. Nhiều người cho rằng dù Kỳ Duyên đã là người trưởng thành nhưng việc một Hoa hậu – đại diện cho nhan sắc quốc gia lại bị bắt gặp trong trạng thái như vậy sẽ khiến hình ảnh của cô trở nên méo mó trong mắt công chúng.

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, Kỳ Duyên liên tục khiến công chúng ngỡ ngàng khi vướng phải nhiều sự cố trong một thời gian ngắn. Cách đây vài ngày, chân dài 20 tuổi cũng bị chỉ trích vì đi muộn họp báo vòng sơ khảo Hoa hậu VN 2016 khu vực phía Bắc. Sự việc, Kỳ Duyên phì phèo hút thuốc lá tại nơi công cộng cũng bị lên án gay gắt.

Ngay sau scandal hut thuoc, Hoa hau Ky Duyen lai lo anh say xin - Anh 4

Kỳ Duyên phì phèo thuốc lá tại một quán cà phê Hà thành.

Ngay sau scandal hut thuoc, Hoa hau Ky Duyen lai lo anh say xin - Anh 5

Hoa hậu Kỳ Duyên. (Ảnh: FB)

Ngay sau sự việc trên, Kỳ Duyên đã lên tiếng xin lỗi. Tuy nhiên, động thái này của người đẹp 9x không được cộng đồng mạng hài lòng. Nhiều người cho rằng đương kim Hoa hậu VN vẫn chứng nào tật ấy, không biết rút kinh nghiệm dù mắc phải vô số scandal trong thời gian đương nhiệm. Thậm chí, có nhiều ý kiến đòi tước vương miện của chân dài 20 tuổi này.

Hoàng Yến

Đọc tin gốc

Bình luận