Nghe cô gái kể chuyện cắt bỏ lỗ rốn, chẻ lưới làm đôi

baosang.net

Chạy theo trào lưu “cải tạo cơ thể” một cô gái trẻ người Anh đã trở nên nổi tiếng khi liều lĩnh tự cắt bỏ lỗ rốn, chẻ lưỡi làm đôi.

Nghe co gai ke chuyen cat bo lo ron, che luoi lam doi
 Grace Neutral, 25 tuổi, người Anh đã phẫu thuật cắt bỏ lỗ rốn, bơm hóa chất vào mắt cùng với đó là phẫu thuật xẻ đôi lưỡi – những chuyển đổi “gây choáng váng” đối với các bộ phận trên cơ thể. Grace là một fan hâm mộ của trào lưu “Cải tạo cơ thể” một trào lưu hướng vào những hoạt động “hành xác” do các thanh niên lập dị khởi xướng. 

Nghe co gai ke chuyen cat bo lo ron, che luoi lam doi-Hinh-2
Cô gái trẻ kể rằng mọi người đã hỏi tại sao cô ấy chuyển đổi cơ thể theo cách cực đoan như vậy, và cô ấy nói cô ấy muốn có một vẻ bề ngoài phản ánh được cá tính của mình. “Có một sự phân biệt rất lớn khi là 1 cô gái trong thế giới này. Nếu tôi là một người đàn ông, việc xăm mình và chuyển đổi cơ thể như thế này dễ được chấp nhận hơn, nhưng là 1 cô gái, họ mong bạn sẽ là một đóa hồng Anh”. 

Nghe co gai ke chuyen cat bo lo ron, che luoi lam doi-Hinh-3
Mất một tuần để vết thương lành lại và mặc dù phải chịu đựng đau đớn nhưng Grace vẫn cố gắng thực hiện quy trình “Cải tạo cơ thể” quái dị này. Cô ấy cũng cân nhắc việc loại bỏ núm vú, nhưng được khuyên là không nên vì có quá nhiều rủi ro trong quá trình thực hiện. 

Nghe co gai ke chuyen cat bo lo ron, che luoi lam doi-Hinh-4
Grace chia sẻ: “Việc chỉnh sửa lại đôi tai khiến nó nhọn hoắt giống như tai dơi là sự chuyển đổi khó nhất cô ấy từng thực hiện. Hai tai tôi đau khủng khiếp. Họ khắc hình lên tai tôi, tôi thực sự không chắc họ đã làm thế nào và mất khoảng 2 giờ phẫu thuật cho mỗi bên tai”. Grace cũng bơm vào mắt hóa chất màu để mắt chuyển thành màu xanh dương. Grace đã bơm hóa chất màu ở vị trí dưới màng cứng của mắt, bơm liên tục nhiều lần suốt 2 ngày. “Tôi không cảm thấy đau đớn lắm, nó chỉ hơi ngứa và hơi sưng.”

Nghe co gai ke chuyen cat bo lo ron, che luoi lam doi-Hinh-5
Cô gái trẻ thừa nhận là đã từng cảm thấy căng thẳng khi được cảnh báo về việc phải bất động hoàn toàn đôi mắt trong một thời gian, nếu không sẽ bị mù.  

Nghe co gai ke chuyen cat bo lo ron, che luoi lam doi-Hinh-6
Grace nhớ lại. “Đó là một trong những điều khủng khiếp nhất mà tôi từng làm. Nhưng tôi vẫn muốn thực hiện và hoàn thành nó. Tôi thích đẩy bản thân đến những giới hạn để xem mình sẽ đi được xa đến mức nào và sức chịu đựng của mình đến đâu”. 

Nghe co gai ke chuyen cat bo lo ron, che luoi lam doi-Hinh-7
 Vẻ ngoài “quái dị” của Grace thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Tài khoản Instagram của Grace có 315 nghìn người theo dõi – sự nổi tiếng này đã giúp cô có được lời mời làm người mẫu cho nhà thiết kế Ashley Williams tại tuần lễ thời trang London và hợp tác thiết kế với Motel Rocks vào năm ngoái. 

Nghe co gai ke chuyen cat bo lo ron, che luoi lam doi-Hinh-8
Dù rất nổi tiếng trên mạng xã hội, nhưng với vẻ ngoài “chẳng giống ai”, thậm chí là còn rất kinh dị, Grace cũng bị rất nhiều người chỉ trích. Một bộ phận dân mạng cho rằng Grace có vấn đề về thần kinh nên mới tự biến mình thành “ác quỷ” với bộ dạng như vậy. 

Nghe co gai ke chuyen cat bo lo ron, che luoi lam doi-Hinh-9
 Dù vậy, Grace Neutral vẫn có cuộc sống rất vui vẻ và cô luôn tự tin vào chính mình. 
Nghe co gai ke chuyen cat bo lo ron, che luoi lam doi-Hinh-10
Cô gái trẻ tự tin chụp ảnh khoe những hình xăm trên cơ thể vùng với gout ăn mặc đậm “chất chơi” của mình lên mạng xã hội. 

Đọc tin gốc

Bình luận