loading...

Ngọc Trinh bị chụp chộm lộ cả bầu ngực khi tuột váy

baosang.net

Người đẹp tiếp tục khiến cánh mày râu được phen “mãn nhãn”.

Dẫu biết rằng chuyện Ngọc Trinh “hở bạo” chẳng còn xa lạ gì đối với khán giả nhưng mỗi khi “Nữ hoàng nội y” vô tình để lộ 1 phần cơ thể gợi cảm, ai nấy vẫn luôn phải dành 1 sự chú ý đặc biệt. Bức ảnh mới đây nhất cũng không phải ngoại lệ. Ấy là khi chân dài Venus đang được trợ lý trang điểm tút tát lại nhan sắc, tán phấn ở vùng cổ và ngực.

ngoc-trinh-lo-bau-nguc-blogtamsuvn1

Dù đưa mắt nhìn sang phía khác nhưng theo quán tính, Ngọc Trinh vẫn dùng tay giữ áo để không bị tuột. Tuy vậy, nửa khuôn ngực căng đầy của gà cưng ông bầu Khắc Tiệp đã kịp “tràn” ra ngoài và nhanh chóng lọt vào ống kính. Đương nhiên, bấy nhiêu vẫn chỉ là “muỗi” đối với Ngọc Trinh và rõ ràng, người đẹp sẽ chẳng hề cảm thấy ngại ngùng bởi việc phô trương nhiều ngóc ngách body trước mặt ekip thậm chí bao gồm toàn nam giới đã là “nghề” của cô.

ngoc-trinh-lo-bau-nguc-blogtamsuvn19

Hình ảnh khác của Ngọc Trinh trong cùng buổi photoshoot.

Hẳn người xem vẫn còn nhớ, trước đây, mỹ nhân quê Trà Vinh từng tự tay tụt váy, để lộ nguyên phần ngực trước mặt stylist thân thiết Đỗ Long và nhờ anh chỉnh đồ. Ngoài ra, còn 1 người đàn ông “số hưởng” khác thường xuyên được “đụng chạm” cơ thể, ngó xem Ngọc Trinh thay đồ, ấy chính là trợ lý trang điểm của cô.

ngoc-trinh-lo-bau-nguc-blogtamsuvn3

ngoc-trinh-lo-bau-nguc-blogtamsuvn4

Stylist Đỗ Long…

ngoc-trinh-lo-bau-nguc-blogtamsuvn5

ngoc-trinh-lo-bau-nguc-blogtamsuvn6

ngoc-trinh-lo-bau-nguc-blogtamsuvn7

ngoc-trinh-lo-bau-nguc-blogtamsuvn8

…Và trợ lý trang điểm là 2 người đàn ông có nhiều cơ hội “đụng chạm” da thịt Ngọc Trinh nhất.

Theo Thethaovaxahoi.vn

Bình luận