Nữ sinh 17 tuổi ngoại tình quay Clip S..ex, Người trong cuộc nói gì?

baosang.net

Cách đây ít phút, có 1 bức ảnh được cư dân mạng truyền tay nhau 1 cách nhanh điên đảo, theo quan sát ban đầu thì chính xác đó là ảnh được cắt ra từ 1 clip s..ex nữ sinh 17 tuổi ngoại tình và được bạn trai quay lại.

Cô gái 17 tuổi này được cho là đang theo học tại THPT Thái Phiên – Đà Nẵng

Tuy nhiên, khi chúng tôi liên lạc với người đang nắm giữ nội dung clip s..ex đó là chị vợ và người thân của anh chồng ngoại tình với nữ sinh 17 tuổi, và được thông báo rằng. Đó chỉ là hình ảnh được cắt ra từ clip (clip là có thật)

Dù chỉ có bức ảnh đó là được đăng tải lên trang cá nhân và MXH. Nhằm hù dọa cô nữ sinh kia, nếu tiếp tục cứng đầu, lôi kéo dụ dỗ thì mới tới biện pháp mạnh.

Mình cũng không xin nội dung clip đó, vì đó là nội dung nhạy cảm. Nếu tung lên mạng rất có thể sẽ chịu trách nhiệm HS với người trong cuộc ( đã rõ danh tính).

Sau đây là một số hình ảnh người nhà đã đăng tải lên mạng xã hội:

nu-sinh-17-tuoi-ngoai-tinh-quay-clip-s-ex-nguoi-trong-cuoc-noi-gi nu-sinh-17-tuoi-ngoai-tinh-quay-clip-s-ex-nguoi-trong-cuoc-noi-gi_2 nu-sinh-17-tuoi-ngoai-tinh-quay-clip-s-ex-nguoi-trong-cuoc-noi-gi_3 nu-sinh-17-tuoi-ngoai-tinh-quay-clip-s-ex-nguoi-trong-cuoc-noi-gi_4 nu-sinh-17-tuoi-ngoai-tinh-quay-clip-s-ex-nguoi-trong-cuoc-noi-gi_5 nu-sinh-17-tuoi-ngoai-tinh-quay-clip-s-ex-nguoi-trong-cuoc-noi-gi_6

Bình luận