Nữ sinh lai Tây quyết trở thành hoa hậu làm quà tặng mẹ

baosang.net

Tuổi thơ không có bố, Lê Thị Mỹ Hạnh chịu nhiều thiệt thòi. Nữ sinh lai Tây vượt lên sự tự ti, đăng ký dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Nu sinh lai Tay quyet tro thanh hoa hau lam qua tang me
Dàn thí sinh tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Trong đó, nhiều gương mặt là sinh viên các trường đại học trên cả nước. Lê Thị Mỹ Hạnh (Jessica Le, 21 tuổi), sinh viên Đại học Sân khấu và Điện ảnh TP.HCM là một trong số đó. 

Nu sinh lai Tay quyet tro thanh hoa hau lam qua tang me-Hinh-2
Cô gái đến từ Cần Thơ cao 1,72 m, chỉ số hình thể là 89 – 65 – 92. Nữ sinh lai Tây gây chú ý với mái tóc vàng, sống mũi cao, nhỏ, đôi mắt sâu.

Nu sinh lai Tay quyet tro thanh hoa hau lam qua tang me-Hinh-3
Mỹ Hạnh kể từ nhỏ, cô thường xuyên bị trêu chọc vì có vẻ ngoài khác các bạn. Cô bé cũng chịu nhiều thiệt thòi khi lớn lên không có cha bên cạnh. 

Nu sinh lai Tay quyet tro thanh hoa hau lam qua tang me-Hinh-4
 ‘Thời còn đi học, mình thường bị bạn bè coi thường và bắt nạt. Mình đã khóc và chịu nhiều ấm ức’, nữ sinh tâm sự.

Nu sinh lai Tay quyet tro thanh hoa hau lam qua tang me-Hinh-5
 Tuổi thơ nhiều nước mắt dần qua, Hạnh vừa học vừa làm để lo cho cuộc sống của hai mẹ con.

Nu sinh lai Tay quyet tro thanh hoa hau lam qua tang me-Hinh-6
 Hiện tại, nữ sinh sân khấu điện ảnh đã trút được lớp vỏ bọc nhút nhát. 9X tự tin hơn nhiều, mong muốn trở thành diễn viên chuyên nghiệp trong tương lai.

Nu sinh lai Tay quyet tro thanh hoa hau lam qua tang me-Hinh-7
Cô từng ghi dấu ấn với khán giả chương trình giải trí truyền hình Giọng ải giọng ai và có vai diễn nhỏ trong bộ phim sitcom Gia đình là số 1 phiên bản Việt. Trước cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Mỹ Hạnh từng tham gia cuộc thi Hoa khôi Nhiếp ảnh 2015. 9X để lại ấn tượng tốt trong lòng khán giả và là gương mặt được nhiều nhãn hàng lựa chọn làm đại diện quảng cáo. 

Nu sinh lai Tay quyet tro thanh hoa hau lam qua tang me-Hinh-8
 Chính mẹ đã động viên và ủng hộ mình ghi danh cuộc thi hoa hậu. Danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 sẽ là món quà ý nghĩa mình dành tặng mẹ’, nữ sinh lai Tây xinh đẹp tự tin nói.

Đọc tin gốc

Bình luận