loading...

PB Nation ra mắt MV đầu tay cùng công ty quản lý mới

baosang.net

Sau một thời gian hoạt động độc lập, PB Nation chính thức đầu quân về công ty quản lý mới.

PB Nation feat Big Daddy – Ai Bang Anh ( Ain’t no one like me) Sau một thời gian hoạt động độc lập, PB Nation chính thức đầu quân về Sony Music Entertainment Việt Nam và trở thành nghệ sĩ đầu tiên do công ty quản lý. Tiếp tục thành công của Single I belevive và bản audio Chợ tình, PB Nation và Sony Music Entertainment Việt Nam cho ra mắt MV mang tên Ai Bằng Anh (tên tiếng Anh: Ain’t no one like me).

Tiếp bước thành công củaSingle I belevivevà bản audioChợ tình, PB Nation vừa ra mắt MV mang tênAi bằng anh(tên tiếng Anh:Ain’t no one like me). Chỉ vài giờ sau khi phát hành online, sản phẩm mới của PB Nation đã nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả yêu nhạc và những phản hồi tích cực từ giới chuyên môn.

Ai bằng anh thuộc thể loại funky electro, được sáng tác và viết lời bởi hai thành viên Hà Lê và Phúc Bồ với phần phối khí do Phúc Bồ đảm nhiệm. Trong MV, khán giả sẽ nhận ra những gương mặt rất quen trong ba tác phẩm điện ảnh nổi tiếngBreaking Bad, Pulp FictionBatman.

PB Nation ra mat MV dau tay cung cong ty quan ly moi hinh anh 1
2 thành viên của PB Nation lựa chọn hoá thân thành nhiều nhân vật quen thuộc với khán giả.

Toàn bộ cảnh quay trong Ai bằng anh đều được thực hiện tại Hong Kong bởi một đội ngũ chuyên nghiệp. Đặc biệt, MV còn có sự góp giọng Big Daddy, rapper rất được yêu mến và cũng là bạn thân của hai thành viên trong nhóm.

PB Nation ra mat MV dau tay cung cong ty quan ly moi hinh anh 2
Bối cảnh của MV được thực hiện tại Hong Kong.

Chia sẻ về sản phẩm mới, nhóm cho biết: “Qua MV này, chúng tôi muốn gửi đi thông điệp PB Nation có thể không mang vẻ ngoài của những bạch mã hoàng tử nhưng đó chính là đặc điểm tạo nên sự cuốn hút của nhóm trong âm nhạc cũng như phong cách biểu diễn”.

Được thành lập với 4 thành viên khi tham gia The Remix 2015, PB Nation đã để lại ấn tượng mạnh mẽ với khán giả bằng những bữa tiệc âm nhạc xuyên suốt 7 liveshow của chương trình.

Sau khi bước ra khỏi cuộc chơi, Lê Trình và Hoàng Tôn lần lượt có hướng đi riêng, chỉ còn Hà Lê và Phúc Bồ duy trì nhóm.

Đọc tin gốc

Bình luận