Siêu mẫu Ngọc Quyên bị chồng đại gia hắt hủi phải bán hàng ở Mỹ và sự thật là…

baosang.net

Đang ở đỉnh cao của dự nghiệp, Ngọc Quyên phải dập tắt lửa nghề để chọn cuộc sống làm vợ, làm mẹ, làm một người bình thường.

Siêu mẫu Ngọc Quyên là một gương mặt đắt show tại các sàn diễn. Khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao, người đẹp bất ngờ quyết định lấy chồng, sang Mỹ sinh sống.Sau đó, nhiều người bất ngờ khi bắt gặp hình ảnh Ngọc Quyên đang mang bầu vẫn đứng bán hàng ở một cửa hàng mỹ phẩm thuộc thương xá Phúc Lộc Thọ tại Mỹ. Điều này làm dấy lên nghi vấn Ngọc Quyên bị chồng bỏ rơi gặp khó khăn về tài chính.

Ngọc Quyên trở nên đảm đang từ khi có gia đình và có con
Trước những đồn đoán không hay, Ngọc Quyên đã lên tiếng khẳng định, cuộc sống của mình rất ổn. Còn việc đi làm là do mong muốn được tự chủ kinh tế và học hỏi kinh nghiệm bán hàng của Ngọc Quyên. Đồng thời nó giúp cô đỡ buồn trong những ngày đầu sống trên nước Mỹ.

Mới đây, trong một buổi livestream, lần đầu tiên Ngọc Quyên bộc bạch tâm sự của mình về cuộc sống đó, một cách chân thực nhất.

Cô kể, trước khi quyết định lấy chồng, Ngọc Quyên cảm thấy mỏi mệt với công việc, những mối quan hệ, cô muốn sống ổn định như một người bình thường thì bất ngờ gặp chồng. Ngọc Quyên tiết lộ, cô và chồng có một mối tình và một cuộc hôn nhân “thần tốc”. 2 người quen nhau khoảng 1 tuần thì bắt đầu nhận lời yêu. 1 tháng sau thì cưới và Ngọc Quyên theo chồng qua Mỹ sống.

Ngọc Quyên và chồng

Ngọc Quyên kể, 2 năm sống ở Mỹ là một cuộc đấu tranh tâm lý khủng khiếp của cô nàng. Tuy muốn một cuộc sống ổn định nhưng Ngọc Quyên lại vẫn khao khát làm nghề. Có những thời điểm, cô tự hỏi chính mình có lựa chọn sai không. Và cuối cùng, sau rất nhiều trăn trở, cô vẫn cho rằng mình đã đúng.

Cựu người mẫu khẳng định, công việc hiện tại của cô bây giờ là xây dựng gia đình, đó là cả sự nghiệp của của người phụ nữ chứ không phải ai muốn xây dựng gia đình cũng dễ đâu.

Đến bây giờ em cảm thấy dễ chịu hơn, bây giờ cuộc sống của em hằng ngày là buổi sáng dậy cho con ăn chăm sóc con rồi xếp đơn hàng, nghe điện thoại của khách trả lời khách cả ngày…”

Và khi tự nhận xét về cuộc sống hiện tại của mình bây giờ, Ngọc Quyên lựa chọn 1 từ tiếng anh – ngôn ngữ cô vẫn dùng trong những ngày sống trên nước Mỹ: “HAPPY”.

Theo Phunutoday/Khoevadep

Bình luận